Bán trống trường học tại TP Hồ Chí Minh – Cơ sở trống Đọi Tam

Chính sách bán hàng

Bán trống trường học tại TP Hồ Chí Minh – Cơ sở trống Đọi Tam

Bán trống trường học tại TP Hồ Chí Minh ở đâu giá rẻ? Trống tại Cơ sở trống Đọi Tam có tốt không? Chất lượng trống tại cơ sở này như thế nào?

Cơ sở trống Đọi Tam là một trong các địa chỉ mua bán trống trường học tại TP Hồ Chính Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước vô cùng tin cậy. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về xưởng sản xuất này. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Giới thiệu về Cơ sở trống Đọi Tam

Cơ sở trống Đọi Tam là một xưởng sản xuất trống lâu năm tại Làng nghề trống Đọi Tam. Đây là làng nghề đã hàng trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trống các loại và hơn 20 năm được ghi nhận là làng nghề truyền thống. Có thể nói, làng nghề trống Đọi Tam chính là làng nghề đi đầu cả nước trong lĩnh vực sản xuất này. Đây cũng là địa điểm cung cấp trống chủ yếu tại các tỉnh thành miền Bắc cũng như trên toàn quốc.

Tại xưởng sản xuất trống Đọi Tam của chúng tôi, các thợ làm trống đều có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Đa phần thợ sản xuất trống sinh ra, lớn lên tại nghề làng nghề. Họ được học tập và nối tiếp phương pháp, cách thức sản xuất của gia đình. Do đó, mỗi trống thành phẩm tại xưởng sản xuất của chúng tôi đều cam kết 100% đạt tiêu chuẩn về âm thanh và độ bền, đẹp.

Các loại trống truyền thống tại cơ sở chúng tôi vô cùng đa dạng. Chúng tôi sản xuất từ các loại trống đế, trống chầu, trống chùa, trống lân…đến các loại trống trường học. Các dòng trống trường học của chúng tôi cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Nhờ vậy, mỗi loại trống sẽ phù hợp với các loại trường như trống trường tiểu học giá rẻ, trống trường THCA, trống THPT, trống trường đại học, cao đẳng…

Tại sao nên mua trống tại Cơ sở trống Đọi Tam?

Một số những ưu điểm của Cơ sở trống chúng tôi như sau:

Hệ thống cửa hàng phân phối tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

Cơ sở trống Đọi Tam có xưởng sản xuất chính tại làng nghề Đọi Tam, tỉnh Hà Nam. Tuy nhiên, để giảm thiểu thời gian vận chuyển và giúp khách hàng chọn lựa dễ dàng hơn, chúng tôi đặt nhiều cơ sở phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, cơ sở trống tại Hà Nội luôn nhận được sự tin yêu từ các khách hàng. Dây chính là địa điểm không thể bỏ qua khi khách hàng muốn chọn mua trống trường giá rẻ tại Hà Nội.

Sản phẩm đầy đủ mẫu mã, kích thước

Không chỉ đưa ra đầy đủ các mẫu mã và kích thước của trống trường, chúng tôi còn đảm bảo luôn có sẵn các sản phẩm này. Do đó, khách hàng có thể nhanh chóng đặt mua và nhận được hàng.

Giao hàng đúng, đủ

Khi đã chốt được đơn hàng và hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hàng giao hàng khi khách hàng yêu cầu. Giao hàng đúng và đủ chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo không bỏ sót đơn hàng và không chậm hẹn với quý khách.

Giá rẻ, ưu đãi

Bên cạnh chất lượng tốt, trống trường tiểu học giá rẻ cũng được yêu thích tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt với giá rẻ. Giá thành giảm là bởi chúng tôi đã tiết kiệm vật liệu, giảm thiểu các khâu trung gian. Do đó, giá thành của sản phẩm thấp không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Chế độ bảo hàng uy tín

Tất cả các sản phẩm trống tại xưởng sản xuất của chúng tôi đều nhận được chế độ bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn cam kết nhận trách nhiệm và chịu trách nhiệm đối với tất cả các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *