Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam có phải điểm cung cấp trống chất lượng?

Cơ sở sản xuất Trống Đọi Tam có phải điểm cung cấp trống chất lượng?

Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam có phải là đơn vị chuyên cung cấp các loại trống chất lượng hay không? Chất liệu trống tại cơ sở sản xuất này như thế nào? Làm thế nào để chọn mua trống đúng chuẩn, giá tốt?

Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam là đơn vị chuyên sản xuất trống nhiều năm qua, có xưởng chính tại làng nghề trống Đọi Tam (Hà Nam). Đơn vị này được biết đến như một địa điểm chuyên sản xuất và bán các loại trống gỗ mít da trâu, trống truyền thống các loại với giá thành rẻ. Đồng thời, các loại trống đa dạng với nhiều mẫu mã cũng thu hút rất nhiều khách hàng đến với đơn vị này. Tuy nhiên, chất lượng các loại trống tại cơ sở này có đảm bảo hay không?

Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn chọn mua trống các loại tại xưởng sản xuất trống của chúng tôi. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc chất liệu và quy trình làm trống tại xưởng của chúng tôi. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về cơ sở sản xuất trống Đọi Tam

Trống luôn là một trong các loại thiết bị được sử dụng thường xuyên với đa dạng các loại mục đích. Có các loại trống để tạo nhịp điệu cho bài hát, điệu múa như trống đế, trống chầu. Một số loại trống khác lại để khấy động không khí như trống lân, trống trung thu. Các loại trống trường học lại quá đỗi quen thuộc với nhiệm vụ báo giờ vào lớp, tan học, ra chơi…Chính vì vậy, nhu cầu chọn mua trống, đặc biệt tại các thành phố lớn luôn cao. Vậy đi đâu để mua trống trường học cũng như nhiều loại trống khác tốt, giá rẻ? Đây chính là câu hỏi khiến nhiều người muốn sử dụng loại trống này đau đầu.

Không chỉ sản xuất trống, xưởng sản xuất của chúng tôi cũng trực tiếp phân phối trống đến các khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi loại bỏ được nhiều khâu trung gian, đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất.

Các thợ làm trống tại xưởng sản xuất của chúng tôi cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm dày dặn và tay nghề cao, các thợ làm trống hiểu rõ đặc điểm của từng loại chất liệu trống và quy cách làm trống. Do đó, mỗi trống thành phẩm đều có chất lượng âm thanh đúng chuẩn và đạt độ bền tốt.

Vậy quy trình và chất liệu làm trống tại xưởng sản xuất này như thế nào?

Chất liệu làm trống tại Cơ sở trống Đọi Tam

Trống

Đa phần, các loại trống truyền thống được tạo thành từ thân gỗ mít và da trâu đực già. Đây là các chất liệu hoàn hảo để tạo thành trống. Gỗ mít vô cùng dẻo dai, không bị nứt tcash kể cả khi phơi ngoài nắng. Da trâu có tính đàn hồi tốt, mang lại tiếng trống trầm bổng, vang xa. Khi lắng lại, tiếng trống vẫn vang vọng, bền bỉ.

Quy trình làm trống tại Cơ sở trống Đọi Tam

Tất cả các loại trống tại cơ sở của chúng tôi đều cần trải qua các quy trình tiêu chuẩn, đầy đủ. Có như vậy, trống thành phẩm mới 100 cái như 1, đồng đều về chất lượng, mẫu mã. Khi này, trống mới có thể có chất lượng ổn định.

Để tạo thành trống hoàn chỉnh, trống cần được làm theo 3 giai đoạn chính gồm làm tang trống, làm da trống và bưng trống. Tang trống từ các thanh gỗ mít cần được tạo thành theo đúng kích thước và chất lượng. Da trâu làm mặt trống cũng cần được xử lý tỉ mỉ, cẩn thận để đạt tiêu chuẩn.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

Địa chỉ: Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Email: cosotrongdoitam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *