Cửa hàng bán thùng rượu gỗ sồi 20L chất lượng giá rẻ nhất

Thùng Gỗ Sồi 20L

Với nhu cầu tìm kiếm và mua sắm các thùng gỗ sồi để đựng rượu ngày càng nhiều. Trên thị trường cũng có rất nhiều các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thùng gỗ sồi nhưng không phải cửa hàng nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Bài viết dưới đây, Cơ sở trống Đọi Tam sẽ chia sẻ với bạn đọc về địa chỉ cửa hàng bán thùng rượu gỗ sồi 20L chất lượng,giá rẻ nhất.

Đặc điểm của thùng gỗ sồi dung tích 20l

Trong nhiều loại thùng gỗ sồi thì loại thùng gỗ sồi với dung tích 20L là loại thùng có dung tích nhỏ nhất trong các loại thùng nhưng lại được sử dụng khá phổ biến vì nó phù hợp với nhiều không gian chật hẹp. Không phải ngẫu nhiên mà các loại thùng rượu gỗ sồi dung tích 20L lại được ưa chuộng đến vậy? Dưới đây, Cơ sở trống Đọi Tam sẽ chỉ bạn về ưu điểm thùng gỗ sồi 20L.

THùng Gỗ Sồi Đứng
THùng Gỗ Sồi Đứng

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Thùng gỗ sồi 20L có thiết kế nhỏ gọn bởi thế rất thích hợp với những không gian trưng bày nhỏ; cùng với đó loại dụng cụ ủ rượu này nhờ sở hữu đặc tính nhỏ gọn. Cùng các đường vân gỗ đẹp lại được gia công một cách khéo léo,tỉ mỉ nên luôn là sự ưu tiên của nhiều người mua hàng.

Thùng gỗ sồi ủ rượu dung tích 20L còn được thiết kế với đa dạng các kiểu dáng nổi bật như: thùng gỗ sồi 20L dáng đứng, thùng gỗ sồi 20L dáng nằm nên tùy vào không gian căn nhà bạn lựa chọn các mẫu thùng gỗ sồi đựng rượu phù hợp nhất.

Thùng gỗ sồi 20L chất lượng tốt

Sản phẩm thùng gỗ sồi dung tích 20L nói riêng và các sản phẩm thùng gỗ sồi đựng rượu tại Cơ sở trống Đọi Tam đều được sản xuất từ những cây gỗ sồi chất lượng cực tốt. Với khả năng uốn dẻo, khả năng chống mối mọt, cong vênh hiệu quả và đặc biệt thùng gỗ sồi còn có mùi hương dịu nhẹ. Bởi thế, có thể ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi sẽ đem đến chất lượng, mùi vị rượu thơm ngon nhất.

thùng ủ rượu gỗ sồi
thùng ủ rượu gỗ sồi

Thùng gỗ sồi 20L ngâm ủ ra nhiều loại ngon

Để cho ra những chai rượu vang thơm ngon đậm vị thì những nhà làm rượu chuyên nghiệp thường sẽ chọn sử dụng các thùng làm từ gỗ sồi để ngâm ủ từ những rượu vang đến rượu trắng.

Sau quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thì độ cay của rượu sẽ bớt đi, các hợp chất tanin có trong gỗ sồi tan dần ra và ngấm vào rượu giúp lọc bỏ các hợp chất Phenol, metanol theo lỗ thoáng của bình. Bởi thế giúp cho hương vị rượu thêm đậm và ngon hơn.

Xem thêm: Mua thùng gỗ sồi dung tích 20L

Hướng dẫn ngâm rượu trong thùng gỗ sồi 20L

Rượu gỗ sồi
Rượu gỗ sồi

Với loại rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi dung tích 20L thì thời gian có thể sử dụng là sau 12 tháng. Sau khi đã ngâm đủ thời gian thì có thể chiết toàn bộ rượu ra và ngâm thêm một lứa mới hoặc tiếp tục ngâm để tăng độ ngon của rượu sồi. Dưới đây, Cơ sở trống Đọi Tam sẽ hướng dẫn cách ngâm rượu trong thùng gỗ sồi dung tích 20L.

Bước 1: Trước khi đem rượu đi ngâm ủ thì bạn sẽ ngâm thử bằng nước trong thùng gỗ sồi 20L từ khoảng 2 -3 ngày. Việc ngâm nước sẽ giúp cho các mạch gỗ sồi giãn nở hết và sẵn sàng tiếp nhận rượu ngấm vào từng thớ gỗ. Không chỉ thế, việc này còn là để kiểm tra về độ rò rỉ nước của thùng gỗ.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ đổ nước trong thùng gỗ sồi ra ngoài và xoay phần nút hướng xuống dưới đất để thùng ráo nước khoảng 6 tiếng.

Tiến hành đổ rượu vào trong thùng ( chú ý không đổ đầy thùng và chỉ đổ khoảng ⅔ thùng ) điều này sẽ giúp việc cung cấp đủ lượng không khí trong quá trình ngâm ủ rượu.

Bước 3: Khi đổ rượu vào thùng ngâm thì sẽ tiến hành đậy kín nắp thùng rượu bằng nút gỗ và ghi rõ ngày tháng ngâm ủ để tiện cho việc theo dõi về thời gian ngâm ủ. Cứ 1 -2 tháng sẽ mở nắp ra kiểm tra rượu và khuấy đều một lần rồi tiếp tục đóng kín tiếp tục ủ rượu.

Cơ sở trống Đọi Tam – cửa hàng bán thùng gỗ sồi 20L uy tín nhất

Thùng rượu gỗ sồi cũ 20l
Thùng rượu gỗ sồi cũ 20l

Với nhu cầu sử dụng thùng gỗ sồi dung tích 20L để ngâm ủ rượu sồi ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc trên thị trường có nhiều cửa hàng bán thùng gỗ sồi cạnh tranh với nhau, nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán thùng gỗ sồi chất lượng.

Một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm thùng gỗ sồi 20L nói chung và các mẫu thùng gỗ sồi với đa dạng kích thước và thiết kế khác nhau để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm thùng gỗ sồi mà khi mua hàng tại Cơ sở trống Đọi Tam thì khách hàng sẽ được mua hàng với giá cả phải chăng, yên tâm về chất lượng cũng như các chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Top 5 đơn vị bán thùng rượu gỗ sồi uy tín giá rẻ nhất tại Việt Nam

Bài viết trên, Cơ sở trống Đọi Tam đã chia sẻ với bạn đọc về những ưu điểm của thùng gỗ sồi đựng rượu 20L; cùng với đó là hướng dẫn ủ rượu trong thùng gỗ sồi 20L và gợi ý địa chỉ cửa hàng bán thùng gỗ sồi uy tín, giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *