CỬA HÀNG BÁN TRỐNG TRƯỜNG HỌC TẠI HÀ NỘI

CỬA HÀNG BÁN TRỐNG TRƯỜNG HỌC TẠI HÀ NỘI – Cơ sở trống Đọi Tam

Cửa hàng bán trống trường học tại Hà Nội nào chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng? Có nên mua trống tại Cơ sở trống Đọi Tam hay không? Trống trường học như thế nào chất lượng tốt?

Cơ sở trống Đọi tam là một trong các cửa hàng bán trống trường học tại Hà Nội nhận được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trống truyền thống các loại. Chính vì vậy, trống trường học và các loại trống khác như trống chùa, trống lân, trống đế…chính là các sản phẩm hàng đầu tại cơ sở của chúng tôi. Là một địa chỉ chuyên bán trống trường học gỗ mít, da trâu chất lượng, chúng tôi cam kết về độ bền đẹp và chuẩn âm thanh của các loại trống này.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Cửa hàng bán trống trường học uy tín tại Hà Nội – Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin cụ thể về trống trường học, cách bảo quản, cách sử dụng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và các chất liệu sản phẩm tại xưởng trống Đọi Tam. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trống trường học từ chất liệu gì?

Trống trường học là một trong các loại trống truyền thống với chất liệu thông thường là gỗ mít, da trâu. Gỗ mít để tạo thành các tang trống là loại gỗ mít lâu năm, có độ dày và bền chắc tốt. Đồng thời, chất liệu gỗ này cũng được biết đến với tính chống mối mọt tối và dẻo dai cao. Do đó, đây là chất liệu hoàn hảo để tạo thành thân trống.

Trong khi đó, mặt trống được tạo thành từ da trâu đực già đã qua xử lý. Da trâu có độ đàn hồi tốt. Lớp da trâu già cũng có tính bền chắc cao. Do vậy, âm thanh tiếng trống lúc này vô cùng vang, bền, lâu lắng động. Có thể nói, gỗ mít và da trâu là hai chất liệu hoàn hảo để tạo thành trống trường học cũng như nhiều loại trống truyền thống khác.

Cửa hàng bán trống trường học ở Hà Nội nào uy tín?

Cơ sở trống Đọi Tam tại xã Đọi Tam – huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam chính là một xưởng sản xuất trống không thể bỏ qua. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất trống các loại tại Làng nghề trống Đọi tam với các cửa hàng phân phối trên cả nước, đặc biệt tại Thành phố Hà Nội.

Xưởng sản xuất này nằm tại làng nghề trống với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất trống. Cơ sở sản xuất của chúng tôi hội tụ đội ngũ thợ làm trống với tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất này. Cũng chính nhờ vậy, cơ sở của chúng tôi đã dần nhận được sự quan tâm và tin yêu của các khách hàng trên toàn quốc. Khi mua trống tại cơ sở này, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Tại sao nên mua trống trường học giá rẻ tại Cơ sở trống Đọi Tam?

Khi chọn mua trống trường học cũng như những loại trống khác tại Cơ sở trống Đọi Tam (Hà Nam), khách hàng sẽ có đa dạng các sự lựa chọn. Trống của chúng tôi được tạo thành từ đa dạng các loại chất liệu. Bên cạnh trống gỗ mít da trâu truyền thống, Cơ sở trống Đọi Tam còn sản xuất các loại trống từ chất liệu hiện đại hơn. Điển hình là trống đoàn đội từ chất liệu Mica. Loại chất liệu này làm giá thành của sản phẩm tăng. Tuy nhiên, chất liệu Mica cũng giúp đem lại âm thanh trống tốt, độ bền cao và trọng lượng trống nhẹ hơn các chất liệu truyền thống. Do vậy, đây là chất liệu hoàn hảo cho trống đội ca, đoàn ca.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

Địa chỉ: Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Email: cosotrongdoitam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *