Mua bán trống trường học tại Hà Nội ở đâu đáng tin cậy?

Mua bán trống trường học tại Hà Nội ở đâu đáng tin cậy?

Mua bán trống trường học tại Hà Nội ở đâu đáng tin cậy? Cách chọn mua trống như thế nào đúng chuẩn? Đặt mua trống tại Cơ sở trống Đọi Tam có thuận tiện, an toàn không?

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc các thông tin về xưởng sản xuất của chúng tôi. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn hướng tới việc sản xuất và phân phối các loại trống truyền thống giá rẻ, chất lượng ra thị trường. Cũng nhờ vậy, Cơ sở trống Đọi Tam đã dần trở thành đơn vị chuyên mua bán trống trường học hàng đầu tại Hà Nội.

Bạn đọc hãy cùng khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về xưởng sản xuất trống của chúng tôi cũng như cách chọn trống phù hợp nhất qua bài chia sẻ ngày hôm nay nhé.

Cơ sở trống Đọi Tam – địa chỉ mua bán trống trường học hàng đầu

Cơ sở trống Đọi Tam có xưởng sản xuất tại Làng nghề trống Đọi Tam, Hà Nam. Đây là một trong các làng nghề truyền thống lâu đời nhất của nước ta. Làng Đọi Tam đã bắt đầu sản xuất đồ gỗ, tập trung chủ yếu vào trống truyền thống các loại từ hàng trăm năm trước. Với tiêu chí đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làng nghề của chúng tôi đã dần dần được ghi nhận và tin tưởng. Tay nghề của các thợ làm trống tại đây cũng ngày càng được nâng cao.

Thợ làm trống tay nghề cao

Là một xưởng sản xuất trống trong làng nghề, Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tiếp nối nghề truyền thống của cha ông. Các thợ làm trống ở đây đều tiếp xúc với quy trình làm trống từ nhỏ. Chính vì vậy, mỗi người đều có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất này. Chúng tôi tự hào rằng, thợ làm trống tại xưởng của chúng tôi hoàn toàn am hiểu về các chất liệu làm trống, quy trình sản xuất trống và âm thanh trống đúng chuẩn. Chính kinh nghiệm dày dặn và tay nghề hàng đầu đã giúp chúng tôi mang tới các khách hàng những sản phẩm trống tốt nhất.

Chất liệu trống chuẩn

Khi tìm địa chỉ mua bán trống trường học đẹp, Cơ sở trống Đọi Tam là một địa chỉ không thể bỏ qua. Trống trường tại cơ sử chúng tôi được tạo thành từ gỗ mít và da trâu. Loại trống gỗ mít da trâu này đã có tuổi đời hàng ngàn năm và vẫn tiếp tục được ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh tốt, bền và giá thành rẻ. Đây là một loại trống truyền thống không thể bỏ qua khi chọn mua trống trường các loại.

Xem thêm: bồn tắm tròn gỗ thông tại đăng khoa

Hướng dẫn mua bán trống trường học chuẩn

Để có thể chọn mua bán trống trường học phù hợp với các ngôi trường, chúng ta cần đánh giá nhiều yếu tố như kinh phí, quy mô trường học, xưởng sản xuất…Tuy nhiên, quy mô trường học chính là tiêu chí quan trọng nhất. Quy mô và đặc điểm các trường khác nhau đòi hỏi các loại trống với kích thước khác nhau cho phù hợp. Cụ thể như sau:

Trống trường mầm non, tiểu học

Các trường mầm non và trường tiểu học thường có số lượng học sinh và diện tích trường tương đối nhỏ. Do đó, với quy mô bé, các loại trống trường cho cấp học này cũng có kích thước nhỏ. Đa phần, trống trường mẫu giáo, tiểu học có kích thước 44x55cm, 48x60cm. Các trường học có diện tích lớn hơn có thể chọn lựa trống kích thước 52x70cm.

Trống trường THCS, THPT

Các cấp học trung học thường có quy mô và diện tích lớn hơn. Do đó, các cấp học này cũng cần các loại trống trường kích thước lớn hơn. Tùy vào quy mô cụ thể của trường học mà các thầy cô có thể chọn mua bán trống trường học kích thước 48x60cm, 52x70cm, 60x80cm.

Hiện nay, nhiều trường đặc biệt chọn các loại trống với kích thước lớn để thể hiện sự trang trọng và uy nghi cho các buổi lễ quan trọng của trường. Các mẫu trống này có thể có kích thước lên tới 80x100cm, 100cmx120cm.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

Địa chỉ: Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Email: cosotrongdoitam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *