Mua trống trường theo cấp học như thế nào chính xác?

Mua trống trường theo cấp học như thế nào chính xác? – Cosotrongdoitam.com

Mua trống trường học theo cấp học như thế nào chính xác? Chọn mua trống như thế nào chất lượng? Làm sao để đặt mua trống đẹp tại Cơ sở Trống Đọi Tam (Hà Nam)?

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Cosotrongdoitam.com chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách chọn mua trống theo cấp học chính xác nhất. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Mua trống trường theo cấp học như thế nào?

Mỗi cấp học có các đặc điểm và quy mô vô cùng khác biệt. Mục đích của các loại trống tại mỗi cấp học cũng không hề giống nhau. Chính vì vậy, việc chọn mua trống trường theo cấp học không hề đơn giản. Khi chọn mua các loại trống trường học, các thầy cô giáo cần xác định rõ đặc điểm các cấp học của mình: trường học cấp nào, quy mô diện tích trường ra sao, tuần suất và mục đích sử dụng trống như thế nào.

Sau đây là một số gợi ý về kích thước trống trường học của chúng tôi:

Đối với trống trường mầm non, tiểu học

Các cấp học mầm non, tiểu học, học sinh còn nhỏ. Diện tích và quy mô trường học lúc này cũng tương đối hạn chế so với các cấp hoc còn lại. Chính vì vậy, trống trường tiểu học, mầm non thường có kích thước nhỏ, đủ để tạo âm thân trong khuôn viên trường và không quá to với các bạn học sinh.

Thông thường, trống trường này có đường kính mặt trống 44cm và chiều cao 55cm. Một số trường học có diện tích lớn hơn có thể sử dụng trống với đường kính mặt trống 48cm, chiều cao 60cm.

Đối với trống trường THCS – THPT

Loại trống dành cho các trường cấp 2 có kích thước lớn hơn trống ở cấp bậc tiểu học. Tùy theo diện tích và quy mô của trường mà trống có thể có các kích thước 46x60cm, 52x70cm, 80x100cm.

Đối với trống trường đại học, cao đẳng

Trống trường đại học, cao đẳng là loại trống có kích thước lớn nhất. Tiếng trống vang xa nhất, to nhất. Tuy nhiên, loại trống này có tần suất sử dụng ít hơn loại trống ở các cấp học phổ thông. Đa phần, trống trường đại học, cao đẳng được sử dụng ở các buổi lễ lớn của trường hay các buổi khai giảng. Vì vậy, trống cần tại nên sự uy nghi, tráng lệ.

Kích thước đường kính mặt trống x chiều cao thông thường là khoảng 60x80cm, 70x90cm, 80x100cm. Đối với các trường lớn hơn, trống có thể có kích thước 100x120cm, 120x150cm.

Hướng dẫn mua trống trường học tại cosotrongdoitam.com

Để mua trống trường học các loại tại Cơ sở trống Đọi Tam (Hà Nam), khách hàng có thể chọn hai cách thức sau:

– Đặt mua trống các loại qua website, email, hotline của cosotrongdoitam.com. Khi đặt hàng trực tuyến, khách hàng vẫn có thể nhìn tận mắt hình ảnh của các sản phẩm. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về kích thước, quy cách của các loại trống để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn chọn được sản phẩm trống như ý. Đây là cách thức đặt mua phù hợp với các khách hàng ở xa vẫn yêu thích sản phẩm của chúng tôi.

– Đặt mua trống trực tiếp tại xưởng sản xuất

Đối với các khách hàng ở gần xưởng sản xuất của chúng tôi, việc đến tận xưởng để kiểm tra và chọn mua trống cũng là một cách thức an toàn. Với phương thức này, khách hàng có thể tự mình kiểm tra và chọn lựa sản phẩm. Đồng thời, khách hàng có thể chứng kiến quá trình sản xuất trống tỉ mỉ, cẩn thận của các thợ làm trống giàu kinh nghiệm. Với phương thức này, khách hàng có thể 100% an tâm về sản phẩm.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

Địa chỉ: Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Email: cosotrongdoitam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *