Trống trường khối Trung học Cơ sở mua ở đâu giá rẻ, đẹp, tốt?

Trống trường khối Trung học Cơ sở mua ở đâu giá rẻ, đẹp, tốt?

Trống trường khối Trung học cơ sở có đặc điểm gì? Mua trống đoàn đội, trống trường học ở đâu giá rẻ, đẹp, chất lượng? Trống tốt có đặc điểm gì?

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin về trống trường khối Trung học Cơ sở. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem loại trống ớ cấp học này có gì khác các loại trống trường ở các cấp học khác. Đồng thời, chúng ta hãy cùng khám phá cửa hàng bán trống trường khối Trung học Cơ sở đẹp, bền, giá rẻ tại Hà Nội nhé.

Trống trường khối Trung học Cơ sở có đặc điểm gì?

Các loại trống tại các trường học là một thiết bị không thể thiếu. Các loại trống trường truyền thống là hình ảnh quen thuộc với rất nhiều các thế hệ học sinh. Tiếng trống trường vang giòn giục giã giờ vào lớp. Tiếng trống trường hối hả giờ ra chơi và thúc giục mỗi lúc tan học. Đôi khi, tiếng trống cũng trầm lắng, khoan thai như tiếng trống trường ngày khai giảng.

Bên cạnh trống trường, trống ở khối Trung học cơ sở còn gồm các loại trống đoàn đội. Đây là bộ trống tạo nên nhịp điệu cho các bài hát Quốc ca, Đoàn ca, Đội ca mỗi giờ chào cờ, mỗi tiết sinh hoạt Đoàn, Đội. Tiếng trống đoàn đội cũng rộn ràng theo từng bước chân học sinh diễu hàng buổi tựu trường.

Có thể nói, dù trống trường hay trống đoàn đội, những chiếc trống luôn mang giá trị sử dụng to lớn và ý nghĩa lớn lao với các bạn học sinh, đặc biệt tại các cấp học phổ thông.

Chất liệu trống trường 

Các loại trống trường học hiện nay đa phần được tạo thành từ chất liệu truyền thống mà cụ thể là gỗ mít và da trâu. Phần thân trống gồm nhiều trang trống nhỏ ghép lại. Các tang trống gỗ này chủ yếu được lấy từ các thân gỗ mít lâu năm. Chất liệu gỗ này bền chắc lại có tính dẻo dai cao. Do đó, tuổi thọ của trống từ gỗ mít sẽ được tăng cap. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ mít cũng có màu sắc đẹp mắt và chống mối mọt vô cùng hiệu quả. Là loại gỗ phổ biến nên giá thành của chất liệu này rất phải chăng. Nhờ vậy, gỗ mít chính là loại gỗ đặc biệt thích hợp làng tang trống.

Phần mặt trống trường học truyền thống chủ yếu được tạo thành từ da trâu. Đây là phần da được lấy từ những con trâu đực già. Do đó, da có độ dẻo dai tốt, tính đàn hồi cao và bền chắc. Nhờ vậy, tiếng trống khi đánh vào sẽ vang xa và lâu lắng đọng.

Các loại trống gỗ mít da trâu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà trường khi chọn mua trống trường tốt, giá rẻ.

Kích thước trống trường khối trung học

Nhìn chung, trống trường dành cho khối trung học cơ sở thường có các kích thước đường kính x chiều cao là 48×60, 52×70, 60×80. Đây là kích thước phù hợp cho các trường thuộc khối trung học cơ sở. Tùy theo quy mô diện tích của trường mà các trường có thể chọn trống với kích thước phù hợp.

Các loại trống trường tiểu học sẽ có kích thước nhỏ hơn trong khi trống trường cấp 3 và trống trường đại học, cao đẳng có kích thước lớn hơn nhiều.

Mua trống trường trung học đâu giá rẻ?

Cơ sở sản xuất trống Đọi Tam có xưởng sản xuất chính tại làng nghề trống Đọi Tam – Duy Tân – Hà Nam chính là một địa chỉ không thể bỏ qua. Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại trống truyền thống. Trống trường học, trống chùa, trống lân, trống đế…chính là các sản phẩm được yêu thích nhất của chúng tôi.

Đến với Cơ sở trống Đọi Tam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm trống trường khối trung học cơ sở sản phẩm chuẩn nhất, đẹp nhất, giá rẻ nhất.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

Địa chỉ: Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Email: cosotrongdoitam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *