Trống trường tiểu học giá rẻ ở đâu đáng tiền? – Trống Đọi Tam

Trống trường tiểu học giá rẻ ở đâu đáng tiền? – Trống Đọi Tam

Trống trường tiểu học giá rẻ có tốt không? Chất lượng trống trường tại Cơ sở trống Đọi Tam như thế nào? Làm sao chọn được trống trường tiểu học giá rẻ?

Trống trường tiểu học luôn là một trong các loại trống cần thiết hiện nay. Trống dành cho trường của các em học sinh nhỏ tuổi cần có những đặc điểm riêng biệt như kích thước nhỏ. Loại trống với kích thước nhỏ gọn sẽ mang lại âm thanh tiếng trống vừa phải cho các trường cấp 1 quy mô bé. Đồng thời, tiếng trống vừa đủ nghe. Nếu tiếng trống qua to, các em học sinh nhỏ tuổi sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc các đặc điểm phù hợp của một chiếc trồng trường tiểu học tiêu biểu. Đồng thời, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ mua bán trống trường tiểu học giá rẻ uy tín. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin này nhé.

Trống trường tiểu học giá rẻ có đặc điểm gì?

Khi chọn mua trống trường cho cấp tiểu học, chúng ta cần cân nhắc các yếu tố như chất liệu trống, kích thước trống. Chất liệu trống phù hợp sẽ mang lại bộ bền của trống và âm thanh tốt. Kích thước trống phù hợp giúp tránh lãng phí ngân sách và giúp âm thanh phù hợp với các bạn nhỏ.

Vậy các đặc điểm này như thế nào là lý tưởng?

Về chất liệu trống trường tiểu học giá rẻ

Trống trường tiểu học gỗ mít da trâu chính là loại trống tốt nhất. Với phần mặt trống từ da trâu, âm thanh tiếng trống sẽ rất vang xa do tính đàn hồi cao của loại vật liệu này. Để có thể sử dụng làm mặt trống, da trâu cần được xử lý tỉ mỉ. Cơ sở trống Đọi Tam (Hà Nam) thường lấy da từ các con trâu đực lâu năm. Nhờ vậy, da có chất lượng tốt nhất. Sau đó, da sẽ được những thợ làm trống lọc sạch và rửa, phi, căng dần dần…Mỗi công đoạn đều đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo của người làm trống.

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ mít bền chắc, cứng rắn cũng giúp đảm bảo độ bền cho thân trống. Các tang trống gỗ mít cũng không bị mối mọt tấn công, giúp gia tăng tuổi thọ của trống.

Một số phụ kiện trống trường

Các trống trường có thể được gắn móc treo để treo lên dễ dàng. Với các loại trống có kích thước lớn hơn, đa phần người ta đặt trống trên các giá đỡ 4 chân.

Kích thước trống trường

Kích thước trống trường mầm non

Các loại trống dành cho các trường mẫu giáo chính là loại trống trường kích thước nhỏ nhất. Đường kính mặt trống lúc này chỉ dài 44cm trong khi thân trống cao 55cm. Kích thước nhỏ gọn này đặc biệt phù hợp với các trường mầm non với diện tích nhỏ hơn nhiều các trường cấp lớn hơn.

Kích thước trống trường tiểu học

So với các trống trường mầm non, những trống của trường tiểu học có kích thước nhỉnh hơn một chút. Kích thước của loại trống dành cho cấp học này cũng tương đối đa dạng. Đa phần các trường tiểu học thường chọn lựa trống có đường kính 48cm và chiều cao trống 60cm.

Ngoài ra, tại các trường tiểu học của thị trấn hay thành phố với quy mô lớn hơn, trống trường cũng có kích thước lớn hơn. Cụ thể, các trường có thể chọn được trống với kích thước 52x70cm hay 60x80cm.

Trống trường trung học

Các học sinh tại các cấp trung học đã lớn hơn và quy mô các trường này cũng rộng lớn hơn. Do đó, kích thước trống trường cũng to dần lên. Các cấp học này có thể sử dụng các loại trống với kích thước vừa phải như trống 48x60cm và 60x80cm.

Tuy nhiên, đa phần, các trường trung học thường chọn lựa trống trường với kích thước lớn nhất. Đó là các loại trống với kích thước 80x100cm, 100x120cm.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

Địa chỉ: Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Email: cosotrongdoitam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *