Cơ sở trống Đọi Tam – Cửa hàng bán trống trường học uy tín tại Hà Nội

Cơ sở trống Đọi Tam – Cửa hàng bán trống trường học uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng bán trống trường học tại Hà Nội ở đâu uy tín? Làm thế nào để chọn được nhà sản xuất, đơn vị chuyên cung cấp các loại trống giá rẻ, chất lượng? Các xưởng sản xuất tại làng nghề trống Đọi Tam (Hà Nam) có đáng tin cậy như lời đồn?

Làng nghề trống Đọi Tam tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam hàng chục năm qua đã được biết đến như một đơn vị cung cấp trống uy tín hàng đầu. Thưc tế có phải như vậy? Có nên mua trống tại cơ sở trống Đọi Tam hay không? Bạn đọc hãy cùng Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tìm hiểu các thông tin này trong bài chia sẻ sau đây nhé.

Trống truyền thống có phổ biến hay không?

Hiện nay, các loại trống, đặc biệt là trống truyền thống vẫn giữ được giá trị sử dụng và giá trị văn hóa của mình trong nhân dân Việt Nam ta. Các loại trống trường học là thiết bị không thể thiếu của mỗi ngôi trường. Tiếng trống trường giòn giã, thúc giục báo giờ vào lớp, ra chơi, tan học…đã trở thành những kí ức đẹp đẽ của nhiều thế hệ học sinh.

Trong khi đó, các loại trống lân, trống lễ hội, trống trung thu với tiếng trống rộn ràng không thể vắng bóng trong các lễ hội. Tiếng trống tạo nên nhịp điệu vui tươi, hào hứng cho các trò vui…Nhiều loại trống khác như trống đế, trống chùa, trống chầu cũng mang những giá trị không thể thay thế trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Như vậy, có thể nói rằng, các loại trống luôn luôn được sử dụng phổ biến trong cộng đồng người Việt. Nhu cầu sử dụng và chọn mua trống cũng không ngừng gia tăng.

Tuy nhiên, giữa nhiều đơn vị sản xuất và phân phối trống như hiện nay, đâu mới là cửa hàng bán trống trường học uy tín tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước?

Cơ sở trống Đọi Tam – cửa hàng bán trống trường học uy tín tại Hà Nội

Cơ sở trống Đọi Tam tại làng nghề trống Đọi Tam (Hà Nam) đã có kinh nghiệm sản xuất trống hàng chục năm qua. Cơ sở của chúng tôi là một trong các cơ sở đầu tiên chuyên sản xuất trống trên toàn quốc và có thể phát triển thành làng nghề. Những sự cải tiến dần dần qua các năm nhằm đem lại sản phẩm trống hoàn hảo nhất đã tạo nên thương hiệu làng nghề của chúng tôi.

Chất liệu trống tại Cơ sở trống Đọi Tam

Trống trường học và nhiều loại trống truyền thống khác tại cơ sở của chúng tôi được tạo thành từ chất liệu truyền thống. Đó là gỗ mít và da trâu. Đây là hai chất liệu hoàn hảo để tạo thành trống chất lượng.

Trang trí trống tại Cơ sở trống Đọi Tam

Khi mua các loại trống trường học tại Cơ sở trống Đọi Tam, không chỉ chất liệu, chất lượng và giá thành sản phẩm khiến khách hàng hài lòng. Các bạn hàng chọn mua trống tại cơ sở của chúng tôi cũng đặc biệt yêu thích cách trang trí, thiết kế của xưởng sản xuất này.

Tùy thuộc vào yêu cầu, đơn đặt hàng của khách hàng, Cơ sở trống Đọi Tam có thể trang trí các loại trống vô cùng bắt mắt. Các loại trống trường học có thể được in, dán các hoa văn và họa tiết độc đáo lên mặt trống. Những họa tiết này có thể tương tự như các họa tiết trên Trống đồng Đông Sơn. Như vậy, trống thể hiện rất rõ văn hóa và nét đẹp truyền thống của dân tộc ta.

Bên cạnh đó, thân trống có thể được sơn các màu sắc bắt mắt như vàng, đỏ, cam…Chúng cũng có thể được vẽ lên các hình đám mây đỏ nổi bật.

Cách trang trí này đặc biệt thu hút ánh nhìn và vô cùng lịch sự, nổi bật, trang nhã. Do đó, các khách hàng muốn mua trống trường khai giảng hoặc có nhu cầu thuê trang trí trống khai giảng, trống lễ hội đều đến với chúng tôi.

===========================

Cơ sở trống Đọi Tam chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất trống các loại uy tín, chất lượng, đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Các loại trống tại cơ sở của chúng tôi vô cùng đa dạng, từ các chủng loại, đến màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm trống được sản xuất theo đúng quy trình, từ chất liệu chất lượng, bởi những thợ làm trống giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm và cơ sở sản xuất của chúng tôi, xin liên hệ:

Website: https://cosotrongdoitam.com/

Địa chỉ: Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam

Email: cosotrongdoitam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *